Các cách rút tiền qua thẻ tín dụng không lãi suất

Các cách rút tiền qua thẻ tín dụng không lãi suất

Nến bạn trực tiếp rút tiền qua thẻ tín dụng thì phí và lãi suất rất cao. Vậy còn có cách nào khác để rút tiền dễ dàng và lãi suất thấp không? Cùng tìm hiểu nhé.

Lãi suất ngất ngưỡng khi rút tiền qua thẻ tín dụng

Mục đích chính của thẻ tín dụng là phục vụ nhu cầu chi tiêu, mua sắm. Nhờ giao dịch qua thẻ mà bạn không cần mang tiền mặt khi mua sắm. Còn giao dịch rút tiền mặt không được khuyến khích bởi ngân hàng sẽ đứng trước rủi ro quỵt tiền cao hơn.

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM nhưng hạn mức rút thấp hơn hạn mức chi tiêu. Và đáng nói hơn nếu rút tiền mặt bạn sẽ phải chịu nhiều khoản phí như phí rút tiền, lãi suất từ ngày rút tiền, phí ATM. Mức phí thông dụng là 4%  trên tổng số tiền bạn rút cộng thêm lãi suất.

Nếu là một số tiền nhỏ thì không sao nhưng số tiền lớn thì đây là một khoản không hề nhỏ. Chẳng hạn nếu bạn rút 100 triệu sẽ mất 4 triệu tiền phí và rút 1 tỷ số tiền đó là 40 triêu. Một con số rất lớn.

Như vậy mức phí bạn sẽ phải chịu là khá cao. Chính vì thế mà nhiều người tìm các cách khác để giảm thiếu chi phí rút tiền qua thẻ tín dụng.

Cách rút tiền qua thẻ tín dụng không lãi suất

Các cách rút tiền mặt từ tín dụng không mất lãi suất

Từ thực tế trên nhiều chủ thẻ tìm đến các cách rút tiền nhằm mất ít nhất mức phí và lãi suất. Trong đó có chủ thẻ đến tiệm vàng. Cách này vẫn phải trả phí khá cao nhưng hưởng mức lãi suất 0% trong 45-50 ngày

Hãy đến với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của công ty Hoàng Tiến. Chúng tôi cam đoan giúp bạn rút được 100% số tiền trong hạn mức thẻ. Trong khi đó rút từ các ngân hàng chỉ là khoảng 50% hạn mức.

Bạn sẽ không mất tiền lãi trong vòng 45-50 ngày, tiết kiệm được một khoản tiền lớn nếu số tiền bạn rút là trăm triệu hoặc tiền tỷ.

Thời gian rút linh động từ 8 h đến 22 h bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Rút nhanh chóng không phải chờ đợi. Và điều đáng nói mức phí thấp hơn rất nhiều so với các các rút tiền nói trên.

Đến với dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng của công ty Hòang Tiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí cũng như độ an toàn. Chúng tôi nhận rút tiền từ mọi ngân hang như Vietconbank, sacombak, Hdbank, Techcombank, vpbank, bidv… 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *