Cách thức hoạt động của các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Cách thức hoạt động của các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Đáp ứng nhu cầu của khách hang về rút tiền mặt qua thẻ tín dụng ngày càng có nhiều dịch vụ liên quan ra đời. Với những ưu điểm như mức phí thấp, không mất lãi suất, rút 100 % hạn mức các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vê cách thức hoạt động của chúng nhé

Cách thức hoạt động của các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Bạn quẹt thẻ qua máy POS

Bước này bạn thực hiện giao dịch y như thanh toán khi đi mua sắm hay ăn uống…. Còn bên làm dịch vụ hoạt động giống như một nơi bán hàng hoá hay kinh doanh dịch vụ. Như vậy về hình thức là nó hoàn toàn trùng khớp với yêu cầu sử dụng thẻ mặc dù bản chất là không có cung cấp hàng hoá hay dịch vụ nào cả

Nhận tiền từ bên cung cấp dịch vụ

Đơn giản khi quẹt thẻ thành công bạn sẽ nhận được tiền từ bên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ thu phí của bạn. Nhưng bạn yêu tâm mức phí ở đây chỉ bằng một nửa thậm chỉ là ít hơn so với rứt ở ngân hàng hay tiệm vàng.

Bên cung cấp dịch vụ sẽ rút tiền từ ngân hàng

Bên cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng chứng từ rút tiền như một giao dịch mua sắm chi tiêu bình thường và rút tiền từ ngân hàng.

Tuy nhiên phí họ chịu sẽ nhỏ hơn mức phí bạn trả cho họ. Và họ được nhận một khoản lời từ sự chênh lệnh này.

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền từ thẻ visa

Ưu điểm của dịch vụ này

  • Rút 100% hạn mức bạn đsược cấp cho vay
  • Phí rút thấp
  • Lãi suất 0% trong 45-50 ngày
  • Tiện lợi nhanh chóng mọi lúc mọi nơi
  • Thuận tiện trong trường hợp bạn không nhớ mã Pin và chưa kịp làm thủ tục từ ngân hàng

Dịch vụ rút tiền từ qua thẻ tín dụng có an toàn không

Về bản chất nó là một giao dịch mua bán, sử dụng hàng hoá ảo. Vì thế có rất nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của Công ty Hoàng Tiến đã đi vào hoạt động từ lâu và giúp ích cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết an toàn về tài khoản cho khách hang vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *