rút tiền thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất

Nếu hiểu và biết cách rút tiền thẻ tín dụng thì bạn có thể thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, không phải ai khi làm thẻ tín dụng đều  biết cách sử dụng một cách hợp lý. Bạn có ý định làm thẻ tín dụng, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Ngoài việc sử dụng thẻ như công cụ thanh toán, thì nó còn được xem như một quỹ dự phòng. Vì thế bạn cần có trách nhiệm khi sử dụng. Việc rút tiền thẻ tín dụng một cách thông minh sẽ phát huy hết lợi ích của dịch vụ này.

Biết rõ về hạn mức, lãi xuất

Theo quy định,các chủ thẻ sẽ không được chi tiêu quá 80% số tiền nằm trong mức hạn thẻ. Ngoài ra, mỗi loại thẻ sẽ có những cách tính phí lãi xuất riêng. Vì thế trước khi làm thẻ thì bạn cần được tư vấn để làm loại thẻ có mức phí thấp nhất khi rút tiền thẻ tín dụng

 Chủ thẻ được 45 ngày ưu đãi không lãi xuất

Rút thẻ tín dụng một cách hợp lý

Hầu hết, thời gian miễn phí lãi xuất của thẻ tín dụng sẽ là từ 45 tới 60 ngày. Sau khi rút tiền thẻ tín dụng để chi tiêu, bạn cần trả toàn bộ chi phí trong thời gian 45 ngày thì bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí hay lãi xuất nào.

Luôn thanh toán đầy đủ và đúng hạn mỗi khi rút tiền thẻ tín dụng

Tốt nhận bạn nên tận dụng tốt khoảng thời gian được miễn phí lãi xuất. Hãy thanh toán toàn bộ số tiền mà bạn đã dùng khi đến thời hạn thanh toán. Để không quên ngày thanh toán, thì bạn có thể cài chế độ tự thanh toán để tránh phát sinh nhiều thêm những khoản chi trả không đúng.

Không được để người khác rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng được xem là công cụ giúp bạn thay thế tiền mặt. Vì thế đừng bao giờ cho người khác mượn thẻ. Nếu bạn mở thêm thẻ phụ cho người thân cũng đừng quên kiểm tra các giao dịch, để đảm bảo các khoản rút tiền từ thẻ tín dụng một cách hợp lý nhất.

Hãy biến thẻ tín dụng thành một công cụ hữu ích cho cuộc sống của mình. Hi vọng bài viết giúp bạn có thêm được một số kiến thức, hãy truy cập vào web thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin, kinh nghiệm nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *