Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giúp giảm bớt chi phí phát sinh khi rút tiền tại các ATM, ngân hàng…Hiện nay có rất nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được cho mình một nơi uy tín, an toàn thì không phải chủ thẻ nào cũng biết.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín nhất ở đâu?

Thay vì tìm kiếm cho mình một dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng rẻ nhất thì hãy chọn cho mình một dịch vụ uy tín nhất. Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ mà hầu hết là xuất phát từ các tiệm cầm đồ với giá rẻ. Nhưng liệu tài khoản của bạn có  được bảo mật an toàn với những dịch vụ thế này không?. Đã không ít khách hàng phải ngậm ngùi khi bị mất cắp tiền hoặc bị ngân hàng khóa thẻ do sử dụng những dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, uy tín.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng?

Khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng từ ATM, bạn sẽ trả chi phí là 4%(60.000đ)/lần. Ngoài ra, ngân hàng sẽ tính lãi xuất cho bạn với số tiền mà bạn đã rút được tính từ thời điểm giao dịch. Bên cạnh đó chủ thẻ cũng chỉ rút được 80% hạn mức trong thẻ mà thôi. Ngược lại, với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng bạn sẽ không phải trả nhiều chi phí, và được rút 100% hạn mức trong thẻ.

Bạn được gì khi tới với Công ty TNHH Hoàng Tiến?

Công ty TNHH Hoàng Tiến đơn vị có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Đến với Công ty Hoàng Tiến bạn sẽ được:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Chi phí cho mỗi lần rút tại Công ty Hoàng Tiến cực thấp(1 – 2%).
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chỉ sau ít phút là bạn có thể rút được tiền mặt từ thẻ.

Thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ cực kỳ hữu ích nếu chủ thẻ biết cách sử dụng. Hãylà một chủ thẻ khôn ngoan bằng cách tìm cho mình một địa chỉ dịch vụ rút tiền uy tín. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *