Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC ?

Thẻ tín dụng HSBC được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi có nhiêu ưu điểm nổi trội hơn các ngân hàng khác. Vậy khi muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC liệu có gì khác biệt so với các ngân hàng khác hay không? Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC có những ưu đãi gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Các điều khoản liên quan khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Ngân Hàng HSBC cho phép khách hàng của mình được  rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC. Tuy nhiên cũng như các ngân hàng khác việc rút trực tiếp tại ngân hàng hoặc cây ATM khách hàng sẽ phải chịu chi phí và lãi suất khá lớn(4%). Điều này có nghĩa là nếu bạn rút 100 triệu bạn sẽ phải chịu mức phí là 4 triệu đồng. Một số tiền không nhỏ. Ngoài ra bạn còn phải chịu phí ATM khi rút tiền.

Ngay sau khi rút tiền khách hàng sẽ phải tính lãi suất. Mức lãi suất là 30%/năm. Đây là những điều khoản bắt buộc được công bố từ phía ngân hàng phát hành thẻ.

Hạn mức rút tiền cũng bị hạn chế ở mức 50 % mức tiền cấp cho vay. Chẳng hạn bạn được cấp hạn mức cho vay là 30 triệu thì khi rút tại ATM bạn sẽ chỉ được rút ra là 15 triệu.

Như vậy về cơ bản nếu bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC từ cây ATM sẽ phải chịu mức lãi, phí cao không thua kém gì các ngân hàng khác. Vậy có cách gì khác để giảm bớt mức lãi phí mà vẫn an toàn không?

Dịch vụ rút tiền thẻ visa của công ty Hoàng Tiến

Nắm bắt được những thiệt thòi của khách hàng khi  rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC từ các cây ATM,  Hoàng Tiến đã cho ra đời dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC  qua máy POS. Sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ có nhiều lợi ích bất ngờ. Cụ thể như khi rút tiền từ thẻ tín dụng của HSBC khách hàng sẽ nhận được:

  • Rút được 100 % hạn mức được cấp vay
  • Phí rút thấp 1-2 %
  • Miễn phí lãi suất trong 45-50 ngày đầu

Cùng với dịch vụ  rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC chúng tôi còn tiến hành rút tiền mặt thẻ tín dụng được cấp từ các ngân hàng khác ở nước ta vô cùng tiện lơi và hữu ích.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *