Rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Rút tiền thẻ tín dụng HSBC lãi xuất thấp

Bạn đang muốn rút tiền thẻ tín dụng HSBC nhưng lại không muốn ra ATM . Bạn đang muốn tìm cho mình một giải pháp mới để không phải thanh toán quá nhiều chi phí ? Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC của Công ty Hoàng tiến sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Điều kiện để được mở thẻ tín dụng HSBC

Hiện nay rất nhiều người tìm tới HSBC để làm thẻ tín dụng bởi tính năng vượt trội của ngân hàng này. Để mở được thẻ tín dụng HSBC đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng các điều kiện:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tới 60
  • Có thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên
  • Đang làm việc tại vị trí hiện tại và có ít nhất 3 tháng không bị gián đoạn
  • Chủ thẻ được trả lương qua ngân hàng

Rút tiền thẻ tín dụng HSBC cần biết điều gì?

Bạn cần một đơn vị rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín có chi phí rẻ, an toàn. Hiện tại rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Công ty Hoàng Tiến với chi phí tiết kiệm(1 – 2%).

Không chỉ có mức phí thấp, mà khi tới với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Công ty Hoàng Tiền bạn được rút 100%. Quý khách được miễn phí trả lãi trong 45 tới 60 ngày đầu. Đồng thời, khách hàng còn được tư vấn hỗ trợ làm sao để sử dụng thẻ một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Giờ đây bạn có thể vừa rút tiền trong thẻ tín dụng vừa chỉ trả một mức chi phí thấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *